แหล่งที่มา: บอลสดufabet
2023-11-11 19:03:06

.live score 888 football 2.ตารางคะแนนรวมทุกลีก 3.ผลบอลแชมเปียนลีกวันนี้ 4.ผลบอลสดวันนี้ทุกลีกภาษาไทย888ราคา


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 11 พฤศจิกายน (นักข่าว Yang Chengchen) เจ้าหน้าที่จีนเผยแพร่สมุดปกขาวล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับทิเบต และจัดงานแถลงข่าวในวันที่ 10 หลี่ เต๋อเฉิง รองผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทิเบตวิทยาของจีน กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า สถานการณ์ปัจจุบันของการคุ้มครองสิทธิมนุษยชนในทิเบตเป็นอย่างไร? "ฉันคิดว่าเอกสารไวท์เปเปอร์ล่าสุดนี้จะบอกคำตอบให้ทุกคนได้"

เอกสารไวท์เปเปอร์ชื่อ "แนวทางปฏิบัติของยุทธศาสตร์ของพรรคเพื่อการปกครองทิเบตในยุคใหม่และความสำเร็จทางประวัติศาสตร์" ระบุว่า ทิเบตปฏิบัติตามปรัชญาการพัฒนาที่มีประชาชนเป็นศูนย์กลางอย่างมีสติ และนำนวัตกรรม การประสานงาน และ แนวคิดการพัฒนาใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เปิดกว้างและแบ่งปัน มุ่งเน้นไปที่ปัญหาการพัฒนาที่ไม่สมดุลและไม่เพียงพอ ปรับผังโครงสร้างอุตสาหกรรมให้เหมาะสม ปลูกฝังพลังจากภายนอก และกำจัดปัญหาความยากจนอย่างแท้จริงที่พันธนาการมานานนับพันปีโดยสิ้นเชิง

หลี่เต๋อเฉิงบอกกับนักข่าวจาก China News Service ว่าทิเบตในอดีตอาจกล่าวได้ว่ายากจนและประชาชนไม่มีสิทธิเลย สิทธิในการอยู่รอดและการพัฒนาถือเป็นสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน นับตั้งแต่การก่อตั้ง New China และการปลดปล่อยอย่างสันติและการปฏิรูปประชาธิปไตยของทิเบตเท่านั้นที่ทำให้ชาวทิเบตได้รับสิทธิต่างๆ อย่างแท้จริง รวมถึงสิทธิในการอยู่รอดและการพัฒนา การพัฒนาประเด็นด้านสิทธิมนุษยชนของทิเบตถือเป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับความสำเร็จด้านสิทธิมนุษยชนที่ครอบคลุมของจีน

เขาอ้างอิงถึงหกส่วนของเอกสารไวท์เปเปอร์ว่าความสุขของผู้คนคือสิทธิมนุษยชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และสิทธิในการอยู่รอดและการพัฒนาจะกำหนดสิทธิในการมีความสุขของผู้คน นับตั้งแต่สังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนเข้าสู่ยุคใหม่ ทิเบตได้ประสบความสำเร็จอย่างมากในการพัฒนา ผู้คนทุกกลุ่มชาติพันธุ์ใช้ชีวิตและทำงานอย่างสงบสุขและพึงพอใจ และชีวิตของคนธรรมดาก็รับประกันได้อย่างเต็มที่ อาจกล่าวได้ว่าการพัฒนาประเด็นด้านสิทธิมนุษยชนของทิเบตมีความสำคัญอย่างยิ่งทั่วโลก

ในฐานะนักวิชาการด้านศาสนาศึกษา หลี่เต๋อเฉิงได้มีส่วนร่วมในการเขียนสมุดปกขาวส่วนที่สาม "ความก้าวหน้าที่มั่นคงของงานชาติพันธุ์และศาสนา" เขากล่าวว่าทิเบตจัดการเรื่องศาสนาตามกฎหมาย รับประกันเสรีภาพในการนับถือศาสนาอย่างเต็มที่ และสาขาศาสนายังคงมีความสามัคคีและมั่นคง ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นจำนวนวัดทางศาสนาหรือการพัฒนากิจกรรมทางศาสนาและพื้นบ้าน จะเห็นได้ว่า ผู้นับถือศาสนาทุกกลุ่มชาติพันธุ์ในทิเบตมีเสรีภาพในการดำเนินกิจกรรมทางศาสนาตามปกติภายใต้การคุ้มครองของรัฐธรรมนูญและกฎหมาย .

นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าในวัดพุทธทิเบตในทิเบตพระภิกษุสามารถศึกษาและโต้วาทีพระคัมภีร์และดำเนินกิจกรรมทางศาสนาได้อย่างอิสระผู้ศรัทธายังสามารถไปวัดเพื่อสักการะและเข้าร่วมพิธีทางศาสนาได้อย่างอิสระตาม ประเพณี เทศกาลและกิจกรรมอื่นๆ เช่น เทศกาลซากาดาวะ เทศกาลโคมไฟ เป็นต้น เทศกาลทางศาสนาและกิจกรรมทางศาสนาพื้นบ้านที่สืบทอดมาจนถึงทุกวันนี้ไม่เพียงแต่รักษาประเพณีพิธีกรรมทางประวัติศาสตร์และความเคร่งขรึมเท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสบการณ์และความมีชีวิตชีวาทางวัฒนธรรมสมัยใหม่อีกด้วย (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] บอลสดวันนี้ยูโร|ตารางบอลอาร์เซน่อล|

uclcuptied

เครดิตฟรีกดรับเอง

ไฮไลน์ฟุตบอล

ชอง9ออนไลนสดวอลเลยบอล

live score 888 football

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ