แหล่งที่มา: ตารางดบอลสด
2023-11-06 20:55:01

.liverpool final ucl pictures 2.โปรแกรม-บอล-ไทย-พรเมยรลก2015 3.uclfinalถายทอดสด 4.ดบอลสดgermanywestfalecupu19


China News Service, Hengshui, 4 พฤศจิกายน (Cui Zhiping, Wang Peng, Li Hongru) ในวันที่ 4 ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการมากกว่าร้อยคนมารวมตัวกันที่เทศมณฑลกู่เฉิง เหิงสุ่ย มณฑลเหอเป่ย และการสัมมนาทางวิชาการครั้งที่สองเรื่อง "เหอเป่ย" ส่วนของคลองแกรนด์" เปิดที่นี่

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ได้มีการจัดพิธีเปิดการสัมมนาทางวิชาการ "ส่วนเหอเป่ยแห่งคลองแกรนด์" ครั้งที่สอง ภาพถ่ายโดย Wang Peng

การสัมมนานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อร่วมกันหารือเกี่ยวกับวิธีการวิจัย การคุ้มครอง มรดก การใช้ประโยชน์ และการประชาสัมพันธ์ของวัฒนธรรมแกรนด์คาแนล ตีความคุณค่าและจิตวิญญาณร่วมสมัยของยุคของวัฒนธรรมแกรนด์คาแนล และมีส่วนร่วมในการพัฒนานวัตกรรมของ วัฒนธรรมแกรนด์คาแนล

"การส่งเสริมการคุ้มครองวัฒนธรรม การสืบทอด และการใช้ประโยชน์จากส่วนที่เหอเป่ยของแกรนด์คาแนล จะช่วยกระตุ้นรหัสพันธุกรรมทางวัฒนธรรมของแกรนด์คาแนลต่อไปอย่างแน่นอน" ได เจี้ยนปิง เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของมหาวิทยาลัยเหอเป่ยนอร์มอล กล่าวว่าส่วนเหอเป่ยของคลองแกรนด์มีความยาวรวมประมาณ 530 กิโลเมตร เกี่ยวข้องกับคลองใหญ่ปักกิ่ง-หางโจว และคลองใหญ่ของราชวงศ์สุยและถัง ผสมผสานวัฒนธรรมที่หลากหลายของปักกิ่ง เทียนจิน หยานจ้าว ชีหลู่ และที่ราบภาคกลางถือเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีลักษณะเฉพาะทางตอนเหนือของคลองแกรนด์ของจีน

เหลียงหยง บรรณารักษ์ประจำศูนย์วิจัยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของรัฐบาลมณฑลเหอเป่ย กล่าวว่าส่วนเหอเป่ยของคลองแกรนด์ได้รวมเอาภูมิปัญญาอันยิ่งใหญ่ของช่างฝีมือผู้ชำนาญของเหอเป่ยทุกชั่วอายุคน ซึ่งรวมถึงซีเจียป้าและหัวเจียโข่ว โครงการก่อสร้างอันตรายดินกระแทกได้รวมอยู่ในจุดมรดกวัฒนธรรมโลกแกรนด์คาแนล

ในวันนั้น ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่เข้าร่วมการประชุมหารือในมุมต่างๆ เกี่ยวกับกิจกรรมของแก๊งนักธุรกิจตามแนวแกรนด์คาแนล การพัฒนาวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแบบบูรณาการในแถบวัฒนธรรมแกรนด์คาแนล การคุ้มครองวัฒนธรรม มรดกของแกรนด์คาแนล ภูมิปัญญาไฮดรอลิกของแกรนด์คาแนลและการพัฒนาเมือง แง่มุมของแกรนด์คาแนล เช่น การบูรณาการทางวัฒนธรรมและการสื่อสาร และเส้นทางการก่อสร้างอุทยานวัฒนธรรมแห่งชาติแกรนด์คาแนล

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทศมณฑลกู่เฉิงได้คว้าโอกาสทางประวัติศาสตร์ในการปกป้อง สืบทอด และใช้ประโยชน์จากวัฒนธรรมแกรนด์คาแนล และสร้างโครงการการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมคุณภาพสูง เช่น เขตประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแกรนด์คาแนล พิพิธภัณฑ์แกรนด์คาแนล , หมู่บ้าน Dongzixue และทะเลดอกไม้หมื่นหมู่ เส้นทางการท่องเที่ยวที่มีลักษณะเฉพาะ 3 เส้นทางได้ถูกสร้างขึ้นเป็นชุด: ทัวร์สไตล์คลอง ทัวร์พักผ่อนทางการเกษตร และ ทัวร์ศึกษาวัฒนธรรม ก้าวต่อไปเมืองเก่าจะยังคงรักษาระบบนิเวศน์ของคลอง สืบสานอารยธรรมคลอง และสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับคลองมากขึ้น เพื่อให้ส่วนเมืองเก่าของแกรนด์คาแนลจะเปล่งประกายงดงามในยุคใหม่

การสัมมนานี้จัดขึ้นโดยศูนย์วิจัยการพัฒนานวัตกรรมแกรนด์คาแนลแห่งมณฑลเหอเป่ย แผนกวิจัยวัฒนธรรมวัฒนธรรมหยานจ้าวของมณฑลเหอเป่ย แผนกนวัตกรรมความร่วมมือแห่งจังหวัดเหอเป่ย โรงเรียนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยเหอเป่ย และวัฒนธรรมดั้งเดิมอันยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัยเหอเป่ยแห่งประเทศจีน การสืบทอดและการพัฒนาร่วมสนับสนุนโดยศูนย์วิจัย คณะกรรมการพรรคกู่เฉิง และรัฐบาลประชาชนกู่เฉิง (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Huang Yuhan] livescore7m|โฟรซโนเนผลบอลสดโตรโน|

เจลกไลนบอลสด

การทำuclกบlclในมนแทบ

วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกคู่

ดูบอลสดโลก

liverpool final ucl pictures

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ