fy: ผลบอลสด7m888 ราคา - ดวอลเลยบอลสดสพรม
homeมารยาทการเล่นฟุตบอลผลบอลสด7m888 ราคา

ผลบอลสด7m888 ราคา

เงินรางวัลแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ2023-12-12 07:00:15

.ผลบอลสด7m888 ราคา 2.ผลวอลเลยบอลไทยญปนวนน 3.ผลบอลไทย23 4.บอลสดไทยรัฐ


China News Service, ฝูโจว, วันที่ 11 ธันวาคม (เย่ อี้หลิน) ​​ฟอรั่มการศึกษาก่อนวัยเรียนข้ามช่องแคบที่ 8 เป็นเวลาสามวัน เปิดเมื่อวันที่ 11 ในเมืองฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ ครูใหญ่ ครู และผู้บริหารการศึกษาที่มีชื่อเสียงมากกว่า 300 คนจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ทำการแลกเปลี่ยนและหารือในหัวข้อ "อนาคตที่เป็นมิตรของเด็ก"

ชาง ปิน รองผู้ว่าการรัฐบาลประชาชนมณฑลฝูเจี้ยน เผิง จินชิง อดีตรองผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนแห่งมณฑลฝูเจี้ยน และประธานสมาคมวางแผนครอบครัวประจำจังหวัด หาน ซู รองประธาน ของสถาบันบริหารการศึกษาแห่งชาติ การศึกษาก่อนวัยเรียน กรมสามัญศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ผู้อำนวยการฝ่าย จาง หยง รองประธานบริหารสหพันธ์วิสาหกิจแห่งชาติไต้หวัน อู๋ เจียหยิง ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาประจำจังหวัดฝูเจี้ยน เย่ เซิน จาง ปี่จวน ประธานมูลนิธิการศึกษาปฐมวัยแห่งไต้หวัน และแขกคนอื่นๆ เข้าร่วมในพิธีเปิด

ฟอรั่มการศึกษาก่อนวัยเรียนข้ามช่องแคบครั้งที่ 8 เอื้อเฟื้อภาพโดย🥵:Fujian Preschool Teachers College

ชางปิน กล่าวในสุนทรพจน์ว่า ปัจจุบัน ฝูเจี้ยนดำเนินการตามการตัดสินใจและการเตรียมการของคณะกรรมการกลางพรรคและสภาแห่งรัฐอย่างเป็นเรื่องเป็นราว พร้อมสำรวจเส้นทางใหม่ ๆ ในการพัฒนาแบบบูรณาการข้ามช่องแคบ โดยเร่งขับเคลื่อน การแลกเปลี่ยนทางสังคมและวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างฝูเจี้ยนและไต้หวัน และยังคงส่งเสริม "สองฝั่งช่องแคบไต้หวันเป็นครอบครัวเดียวกัน และฝูเจี้ยนและไต้หวันเป็นครอบครัวเดียวกัน" หวังว่าแวดวงการศึกษาทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันจะทำงานร่วมกันเพื่อให้ฟอรัมนี้ประสบความสำเร็จและขัดเกลาสัญลักษณ์ทองของการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านการศึกษาก่อนวัยเรียนฝูเจี้ยน - ไต้หวัน พวกเขาจะต้องสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในการพัฒนาบูรณาการการทำงาน มุ่งมั่นพัฒนาครูและร่วมมือในโครงการความร่วมมือจนประสบความสำเร็จ

หลังจากห่างหายไปสี่ปี จางปี่จวน ประธานมูลนิธิการศึกษาปฐมวัยแห่งไต้หวัน พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการชาวไต้หวันมากกว่า 50 คน ได้มาที่ฝูโจวอีกครั้งเพื่อเข้าร่วมการประชุม เธอรู้สึกดีใจที่ได้พบกันอีกครั้ง หลังจากแยกทางกันมานาน จางปี้จวนกล่าวว่าเธอหวังว่าผ่านการแลกเปลี่ยนในฟอรัมนี้ เธอจะได้รับแรงบันดาลใจมากขึ้นสำหรับการก่อสร้างเมืองที่เป็นมิตรต่อเด็กทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน มอบสภาพแวดล้อมการเติบโตที่ดีขึ้นและดีต่อสุขภาพมากขึ้นสำหรับประชาชาติรุ่นใหม่ของจีน และวาง รากฐานที่มั่นคงสำหรับการปลูกฝังความสามารถที่โดดเด่น

ในพิธีเปิด วิทยาลัยครูก่อนวัยเรียนฝูเจี้ยนได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับมูลนิธิการศึกษาปฐมวัยของไต้หวัน และสหพันธ์การศึกษาจีน (ศูนย์) ของสามประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตามลำดับ และจัดเซสชั่นการศึกษาการศึกษาก่อนวัยเรียนของฝูเจี้ยน ที่ China Education Cadres Online Academy พิธีลงนามและเปิดศูนย์ฯ

พิธีลงนามและเปิดศูนย์การเรียนรู้การศึกษาก่อนวัยเรียนฝูเจี้ยนของ China Education Cadres Online Academy ภาพโดย Ye Yilin

ในระหว่างช่วงรายงานแขกรับเชิญพิเศษ Zhang Yong ผู้อำนวยการกองการศึกษาก่อนวัยเรียน กรมสามัญศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ได้รายงานเรื่อง "การวิเคราะห์และมาตรการรับมือต่อสถานการณ์การพัฒนาในปัจจุบันของเด็กก่อนวัยเรียน การศึกษาในประเทศจีน" และศาสตราจารย์อู๋ ชิงจี ประธานระบบการศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน จะนำเสนอรายงานเรื่อง "จุดยืนใหม่ของภาพลักษณ์ของครูในยุคการศึกษา 4.0"

ในช่วงรายงานประเด็นสำคัญครั้งต่อไป ศาสตราจารย์ Hou Limin ประธาน China Preschool Education Research Association, Doctoral Supervisor, Department of Education, Guangxi Normal University, Dr. Chen Xuefeng ผู้เชี่ยวชาญโครงการอาวุโสและนักวิจัยของ แผนกการศึกษาของกองทุนเด็กแห่งสหประชาชาติ และดร. เฉิน ซือเฟิง ศาสตราจารย์หง ซิ่วหมิน แห่งมหาวิทยาลัยปักกิ่ง นอร์มอล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยการศึกษาก่อนวัยเรียน หัวหน้างานระดับปริญญาเอก และรองประธานและเลขาธิการสมาคมวิจัยการศึกษาก่อนวัยเรียนแห่งประเทศจีน กล่าวตามลำดับ รายงานระบุว่า "สถานการณ์ปัจจุบันของคุณภาพสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ในโรงเรียนอนุบาลจีน" "ความหมายแฝงของ 'หลักการที่เป็นมิตรกับเด็ก' ของการศึกษาก่อนวัยเรียนในยุคใหม่" และ "การส่งเสริม "การพัฒนาคุณภาพสูงของการศึกษาปฐมวัย"

ที่ฟอรัมการศึกษาก่อนวัยเรียนข้ามช่องแคบครั้งที่ 8 แขกรับเชิญพิเศษได้รายงาน ได้รับความอนุเคราะห์จาก Fujian Preschool Teachers College

ฟอรั่มดังกล่าวยังมุ่งเน้นไปที่ "การสร้างชุมชนบ้านที่เป็นมิตรต่อเด็กของนักการศึกษาสังคม", "การวิจัยและการปฏิบัติเพื่อปรับปรุงคุณภาพการศึกษาและการดูแลเด็กก่อนวัยเรียน", "การศึกษาบูรณาการตั้งแต่เนิ่นๆ ผสมผสาน การแพทย์และการศึกษา" และ "เผชิญอนาคต" โดยมีการเสวนาหัวข้อ "การศึกษาครูก่อนวัยเรียน" ทั้ง 4 หัวข้อ ในระหว่างการประชุม จะมีการจัดแสดงผลลัพธ์ของความร่วมมือด้านการศึกษาก่อนวัยเรียนข้ามช่องแคบ ร้านเสริมสวยด้านวิชาการ และการเยี่ยมชมโรงเรียนอนุบาลที่หนึ่งและสองในเครือโรงเรียนอนุบาลและวิทยาลัยฝูเจี้ยน

มีรายงานว่าฟอรัมการศึกษาก่อนวัยเรียนข้ามช่องแคบเป็นโครงการแลกเปลี่ยนแบรนด์การศึกษาข้ามช่องแคบ ฟอรั่มดังกล่าวประสบความสำเร็จมาแล้ว 7 ครั้งนับตั้งแต่ปี 2552 โดยได้สร้างแพลตฟอร์มที่หลากหลายเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านการศึกษาก่อนวัยเรียนข้ามช่องแคบ การแลกเปลี่ยนทางวิชาการเฉพาะเรื่อง ความร่วมมือในโครงการ การเยี่ยมชมการศึกษา การแบ่งปันทรัพยากรทางการศึกษาคุณภาพสูง และกิจกรรมอื่น ๆ ผลกระทบเชิงบวกที่หลากหลาย , ได้รับการยืนยันและยกย่องจากแวดวงการศึกษาก่อนวัยเรียนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน

ฟอรัมนี้จัดโดยกรมสามัญศึกษาจังหวัดฝูเจี้ยน จัดโดยวิทยาลัยครูก่อนวัยเรียนฝูเจี้ยน และร่วมจัดโดยสำนักการศึกษาเทศบาลฝูโจว สมาคมส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวิทยาลัยช่องแคบฝูเจี้ยน มูลนิธิการศึกษาปฐมวัยของไต้หวัน และหน่วยอื่นๆ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] siamsportlivetvonline|ราคาบอลสดพรงน|
โอกาสไทยไปบอลโลก  แข่งบอลพรีเมียร์ลีก
บอลไทยจนถายทอด siamsportวเคราะหบอล
morn