fy: บอล ไทย ซ ซ ก ค พ รอบ ช ง - ดวอลเลยบอลสดไทยลก
homeสถิติคลีนชีตพรีเมียร์ลีกบอล ไทย ซ ซ ก ค พ รอบ ช ง

บอล ไทย ซ ซ ก ค พ รอบ ช ง

ผลบอลสดlivescore2023-12-12 06:28:06

.บอล ไทย ซ ซ ก ค พ รอบ ช ง 2.ค่าตัวนักฟุตบอลไทย 3.บอลสดลเวอรพลvsสเปอรส 4.premierleaguedream


China News Service, เฉิงตู, วันที่ 9 ธันวาคม (Wang Jue) ในวันที่ 9 มีการจัด "ฟอรัมเศรษฐกิจรวมและ Zhanqi ในชนบทที่กลมกลืนกัน และการประชุมประจำปีบ้าน Nonghe ประจำปี 2023" จัดขึ้นที่หมู่บ้าน Zhanqi เขต Pidu เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน . ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากทั่วประเทศในด้านการวิจัยด้านการเกษตรตลอดจนผู้นำท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร, ผู้ปฏิบัติงานหมู่บ้าน, ตัวแทนองค์กรสหกรณ์เกษตรกร, วิสาหกิจการเกษตรและองค์กรทางสังคมจากทั่วประเทศเข้าร่วมการประชุม

เว็บไซต์กิจกรรม "เศรษฐกิจโดยรวมและเวทีธงการต่อสู้ในชนบทที่กลมกลืนและการประชุมประจำปีหนองเหอเจี๋ยปี 2023" ภาพถ่ายโดย Wang Jue

เป็นที่เข้าใจกันว่าฟอรัมนี้มีหัวข้อ "รวบรวมกองกำลังที่หลากหลายเพื่อพัฒนา เสริมสร้างเศรษฐกิจโดยรวม และสร้างชนบทที่สวยงามและกลมกลืน" Song Hongyuan อดีตผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเศรษฐกิจชนบทของกระทรวงเกษตรและกิจการชนบท และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยการฟื้นฟูชนบทของมหาวิทยาลัยเกษตร Huazhong และ Tong Hui ศาสตราจารย์โรงเรียนเกษตรและการพัฒนาชนบทของมหาวิทยาลัย Renmin แห่งประเทศจีน และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยธรรมาภิบาลชนบทของมหาวิทยาลัยเหรินหมินแห่งประเทศจีน กล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "การรักษาความซื่อสัตย์ การสร้างสรรค์นวัตกรรม และการพัฒนากลุ่มชนบท" เศรษฐกิจ" และสุนทรพจน์สำคัญ "การส่งเสริมการฟื้นฟูชนบทอย่างครอบคลุม" ตามลำดับ

ซ่ง หงหยวน อดีตผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเศรษฐกิจชนบท กระทรวงเกษตรและกิจการชนบท และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยการฟื้นฟูชนบท มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Huazhong กล่าวปาฐกถาพิเศษ ภาพถ่ายโดย Wang Jue

เวทีเสวนาได้นำกรณีคลาสสิกจากตัวแทนแนวหน้าของเมืองและหมู่บ้านต่างๆ: "การสร้างแบบบูรณาการของทางเดินสาธิตการฟื้นฟูชนบท Hankang โดยมุ่งมั่นที่จะสำรวจเส้นทางใหม่สำหรับการพัฒนาเมืองใหญ่และชนบทแบบบูรณาการ", "การฟื้นฟูทรัพยากรในหมู่บ้าน เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจส่วนรวม", "กรณีการพัฒนาหมู่บ้าน Chongzhou Wuxing", "การรวบรวมกองกำลังที่หลากหลายเพื่อสร้างหมู่บ้านที่กลมกลืนและสวยงาม", "การสร้างระบบร่วมของเมืองและหมู่บ้านเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจส่วนรวม" ฯลฯ โดยมุ่งเน้นที่การแบ่งปันการปฏิบัติจริง ประสบการณ์และความสำเร็จของเมืองและหมู่บ้านทั่วประเทศในการสำรวจการฟื้นฟูชนบทและการเสริมสร้างเศรษฐกิจโดยรวม ความเห็นดังกล่าวจัดทำขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาชนบท แขกที่มาร่วมงานมีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกในประเด็นต่างๆ เช่น นวัตกรรมต้นแบบของเศรษฐกิจส่วนรวม ความร่วมมือระดับภูมิภาค และการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ผู้แทนจากเมืองและหมู่บ้านนำเสนอกรณีต่างๆ ภาพถ่ายโดย Wang Jue

ที่ฟอรัมนี้ Zhanqi Rural Revitalization Training College ได้ประกาศเปิดตัวหลักสูตรที่เน้นระบบหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรม อาจารย์ของ Zhanqi และสื่อการสอนในท้องถิ่น นวัตกรรมของระบบหลักสูตรมีเป้าหมายเพื่อสร้างแผนการฝึกอบรมวิชาชีพที่ครอบคลุม เป็นระบบ และเป็นมืออาชีพ ผ่านทางหลักสูตรเฉพาะเรื่องและผู้ฝึกสอนเมืองจานฉีที่ยอดเยี่ยม เพื่อตอบสนองความต้องการในการพัฒนาชนบท และส่งเสริมการเติบโตที่ยั่งยืนของเศรษฐกิจในชนบท ในเวลาเดียวกัน Zhanqi College ยังเน้นย้ำถึงความสำคัญของการใช้สื่อการสอนในท้องถิ่น สื่อการสอนในท้องถิ่นจะพิจารณาทรัพยากร สภาพแวดล้อม และลักษณะเฉพาะของท้องถิ่นอย่างเต็มที่ เพื่อให้นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้เรียนรู้ไปประยุกต์ใช้ในทางปฏิบัติได้ดียิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน สำนักพิมพ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยอีสต์ไชน่า (East China University of Science and Technology Press) ก็ได้เปิดตัวหนังสือเล่มล่าสุดอย่างเป็นทางการ "Rural Revitalization: Zhanqi Series Readers" ซึ่งเพิ่มความแข็งแกร่งครั้งใหม่ให้กับสาเหตุของการฟื้นฟูชนบท

มีรายงานว่าการประชุมครั้งนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 10 ธันวาคม ในวันจัดการประชุม คณะลูกขุนผู้เชี่ยวชาญได้ออก "ใบรับรองคุณวุฒิอาจารย์ท้องถิ่น Zhanqi" ให้กับนักศึกษา งานส่งเสริมสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ปลีกย่อยเป็นเวทีให้องค์กรสหกรณ์เกษตรกรได้แสดงตน และเปิดโอกาสให้องค์กรสหกรณ์เกษตรกรจากทั่วประเทศมีความร่วมมือและแลกเปลี่ยนในเชิงลึก โอกาสในการตอบแทนซึ่งกันและกัน ร่วมกัน ผลประโยชน์และการบูรณาการร่วมกัน โปรโมชั่นและงานกาล่านี้ไม่เพียงเน้นการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์เท่านั้นแต่ยังรวบรวมการแสดงทางศิลปะที่หลากหลายเพื่อแสดงวัฒนธรรมและศิลปะที่ยอดเยี่ยมจากสถานที่ต่างๆ ไม่เพียง แต่เป็นงานส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและสินค้าปลีกย่อยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและหลากหลาย ประสบการณ์.

หลังจบการประชุม ผู้จัดงานยังได้เยี่ยมชมหมู่บ้าน Zhanqi หมู่บ้าน Xianfeng และหมู่บ้าน Guangfu ในเขต Pidu เมืองเฉิงตู พื้นที่ชนบทของจีนกำลังนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงการพัฒนาที่ครอบคลุมโดยขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์การฟื้นฟูชนบท หมู่บ้านเหล่านี้ ซึ่งเป็นต้นแบบของการฟื้นฟูชนบทในท้องถิ่น ยังคงพัฒนาและขยายเศรษฐกิจโดยรวม และมีบทบาทสำคัญในการฟื้นฟูอุตสาหกรรม การสร้างองค์กร ความสามารถพิเศษ การเพาะปลูก การบำรุงรักษาระบบนิเวศ และการปกครองหมู่บ้าน มีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงใหม่ ๆ ในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งเป็นข้อมูลอ้างอิงที่สำคัญสำหรับหมู่บ้านอื่น ๆ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา ซีเจี้ยน] ดบอลสดไทยเวยดนามไทยรฐ|ผลบอลอังกฤษกับอิตาลี|
tottenhamvsliverpooluclfinal  ดบอลสดคค
ลาเรพบบลกาsiamsport บอลสดวนนไทยสงคโปร
morn