homeราคาบอลของแกรนดสปอรต2017pptvhd36 ฟุตบอล

pptvhd36 ฟุตบอล

ถายทอดสดucl20192023-11-01 16:02:04

.pptvhd36 ฟุตบอล 2.คาตวนกบอลไทย2019 3.ดบอลสดโลก2018 4.ตารางถ่ายทอดสดซีเกมส์2022


China News Service, ปักกิ่ง, 30 ตุลาคม: หัวข้อ: ทหารผ่านศึก American Flying Tigers Moyer: มิตรภาพระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนต้องการให้คนหนุ่มสาวดำเนินต่อไป

Li Jingze และ Guo Chaokai นักข่าว China News Service< /p>

"ฉันขอให้โลกสงบสุขและผู้คนจากทุกประเทศอยู่ร่วมกันอย่างปรองดอง" วันที่ 30 ตุลาคม เป็นวันเกิดปีที่ 103 ของแฮร์รี มอยเออร์ ทหารผ่านศึกของทีม American Flying Tigers วันพิเศษนี้ตรงกับที่เขาเดินทางกลับมายังประเทศจีนหลังจากผ่านไป 28 ปี ทหารผ่านศึกวัย 100 ปีคนนี้ได้อวยพรวันเกิดนี้

ทหารผ่านศึกที่เคยประสบสงครามรู้ดีว่าสันติภาพได้มาอย่างยากลำบาก ในฐานะสมาชิกของ Flying Tigers Moyer ได้ปฏิบัติภารกิจต่างๆ กับฝูงบินรบของเขาในเสฉวน ประเทศจีน ในปี 1944 โดยทำงานร่วมกับกองทัพและพลเรือนของจีนเพื่อต่อสู้กับผู้รุกรานของญี่ปุ่น เมื่อเวลาผ่านไป Flying Tigers ได้กลายเป็นความทรงจำร่วมกันของจีนและสหรัฐอเมริกา และกลายเป็นสัญญาณที่ส่องแสงในการสร้างมิตรภาพระหว่างทั้งสองประเทศ

ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม Moyer และ McMullen ทหารผ่านศึก Flying Tigers อีกคนจะเยือนจีนพร้อมลูกหลานของ Flying Tigers มากกว่า 30 คน พวกเขาวางแผนที่จะไปเยือนปักกิ่ง ฉงชิ่ง คุนหมิงในยูนนาน หลิวโจว ในกวางสี ฯลฯ ติดตามความทรงจำร่วมกัน ย้อนอดีตประวัติศาสตร์ สืบทอดจิตวิญญาณของ Flying Tigers และเล่าถึงมิตรภาพที่ไม่ใช่ภาครัฐระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีน

มอยเยอร์และพรรคพวกบินจากเซี่ยงไฮ้ไปปักกิ่งตอนเที่ยงของวันที่ 29 หลังจากพักผ่อนได้สักพัก พวกเขาก็ไปเยี่ยมชมบริเวณจุดชมวิวกำแพงเมืองจีนปาต้าหลิง พลังและอารมณ์ขันของทหารผ่านศึกวัย 100 ปีคนนี้ทำให้ผู้คนประทับใจอย่างลึกซึ้ง ในระหว่างการทัวร์ มอยเล่าเรื่องตลกเป็นครั้งคราว ทำให้ทุกคนหัวเราะกันเต็มหู

นักเดินทางบอกว่าแม้มอยเออร์จะแก่แล้ว แต่เขาก็มี "หัวใจอ่อนเยาว์" นักข่าวสังเกตเห็นว่าเขาซึ่งชอบดื่มเบียร์จึงขอให้เพื่อนร่วมงานซื้อเบียร์ Yanjing สองขวดในวันนั้นด้วยหวังว่าจะได้ลิ้มรสเบียร์จีน

ด้วย "หัวใจที่อ่อนเยาว์" มอยเยอร์ยังเขียนบันทึกมากมายในชีวิตของเขาด้วย ในปี 2018 มอยเยอร์กลายเป็นนักบินคนสุดท้ายของสงครามโลกครั้งที่สองที่บินเครื่องบินรบ Curtiss P-40 Warhawk อันโด่งดังระดับโลก ในปี 2020 ในวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเขา พร้อมด้วยญาติและเพื่อนฝูง เขาบินขึ้นไปบนท้องฟ้าสีครามเพียงลำพังในเครื่องบินพลเรือนลำเล็กเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดของเขา

มอยเออร์เยือนประเทศจีนในปี 1995 มาจีนครั้งที่ 3 ครั้งนี้ เขากล่าวด้วยอารมณ์ที่เมื่อเทียบกับอดีตการเปลี่ยนแปลงที่เขาเห็นในจีนครั้งนี้น่าทึ่งมาก แต่มีบางสิ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง นั่นคือ "ความขยันหมั่นเพียรของชาวจีน"

ในวันที่ 29 มอยเออร์สวมแจ็กเก็ตที่ระลึก Flying Tigers สีเขียวเข้ม เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังถึงประสบการณ์ของเขาในจีนเมื่อปี 2487 เขายอมรับว่าในเวลานั้นเขา "เสร็จสิ้นภารกิจมากพอที่จะกลับบ้าน" ในสนามรบแอฟริกาเหนือและอิตาลี แต่เขาก็ยังเลือกที่จะไปจีนพร้อมกับทีมของเขา

ตามสถิติ ในช่วงสงครามเพื่อช่วยเหลือจีน Flying Tigers ต่อสู้อย่างนองเลือดกับทหารและพลเรือนจีน และยิงเครื่องบินทหารญี่ปุ่นมากกว่า 2,600 ลำตก American Flying Tigers มากกว่า 2,000 ตัวเสียชีวิตในการสู้รบ และ Flying Tigers มากกว่า 200 ตัวได้รับการช่วยเหลือโดยชาวจีน ชาวจีนจำนวนมากสละชีวิตในระหว่างกระบวนการช่วยเหลือ

เป็นเวลานานแล้วที่ Moyer ให้ความสนใจกับการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯ-จีน และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนระหว่างทั้งสองประเทศ ครั้งหนึ่งเขาเคยเขียนจดหมายถึงประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน พร้อมด้วยกรีน ประธานมูลนิธิ U.S.-China Aviation Heritage Foundation และแมคมัลเลน ทหารผ่านศึกจากกลุ่ม Flying Tigers โดยแนะนำการสนับสนุนของมูลนิธิและทหารผ่านศึกของ Flying Tigers ในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนฉันมิตร ระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา และแสดงว่าพวกเขาจะสืบทอดและสานต่อความมั่งคั่งทางจิตวิญญาณอันล้ำค่าของความร่วมมือระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา

ในวันที่ 12 กันยายนปีนี้ สี จิ้นผิง ตอบกลับกรีน มอยเยอร์ และแมคมัลเลน จดหมายดังกล่าวระบุว่าความหวังของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อยู่ที่ประชาชน รากฐานอยู่ที่ประชาชน และอนาคตอยู่ที่เยาวชน การพัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ให้ดีและมั่นคงในยุคใหม่ต้องอาศัยการมีส่วนร่วมและการสนับสนุนจาก Flying Tigers ในยุคใหม่ หวังว่าจิตวิญญาณของ Flying Tigers จะสามารถสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นระหว่างประชาชนทั้งสองได้ .

มอยเยอร์ดีใจมากที่ได้รับจดหมายตอบกลับของสี จิ้นผิง เขาบอกกับผู้สื่อข่าวว่ามูลนิธิมรดกการบินสหรัฐฯ-จีนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสานต่อเรื่องราวของ Flying Tigers ในปัจจุบัน นักเรียนชาวจีนและนักเรียนชาวอเมริกันสามารถสร้างการเชื่อมต่อใหม่ๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ และอนาคตของความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศจะต้องเขียนโดยคนหนุ่มสาว

นอกจากนี้ การไปเยือนจีนกับมอยในครั้งนี้ก็มีลูกชาย ลูกสะใภ้ หลานชาย และหลานสาวของเขาด้วย มอยเยอร์และคณะหวังว่าการเยือนครั้งนี้ พวกเขาสามารถส่งเสริม "Flying Tigers Friendship School and Youth Leadership Program" เพื่อให้วัยรุ่นชาวอเมริกันสามารถเข้าร่วมได้มากขึ้นเรื่อยๆ และส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ของทั้งสองประเทศเข้าใจเรื่องราวของ Flying Tigers ส่งต่อจิตวิญญาณ Flying Tigers และนำทั้งสองประเทศมารวมกัน มิตรภาพระหว่างผู้คนสามารถสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น

มอยเออร์เชื่อว่าเยาวชนอเมริกันในปัจจุบันไม่เข้าใจประวัติศาสตร์ของ Flying Tigers และการแลกเปลี่ยนระหว่างทั้งสองประเทศตลอดจนเยาวชนชาวจีน เขาหวังว่าการเยือนครั้งนี้ เยาวชนอเมริกันจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจีน และก้าวข้ามความแตกต่างทางวัฒนธรรม "ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำภารกิจนี้สำเร็จ" (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ ไท่หยวน] ฟุตบอลโลก2030|ผลฟุตซอลซีเกมส์2022วันนี้|

บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ2018ล่าสุดเมื่อคืน  pptvhd36thailand
7msportภาษาไทย ตารางuclรอบ8ทม2019
morn