แหล่งที่มา: ตาราดบอลสด
2023-11-23 06:42:49

.qr code ทาย ผล บอล โลก 2.goalclublive 3.freetvhd 4.ดูบอลแมนยูคืนนี้ช่องไหน


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 22 พฤศจิกายน (เซี่ยหยานปิง) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน เหมา หนิง เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 22 พฤศจิกายน

เหมา หนิง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ภาพถ่ายโดย Xue Wei

​​​​นักข่าวถามว่า: ในช่วงเช้าของวันที่ 22 เกาหลีเหนือประกาศว่าได้ส่งดาวเทียมสอดแนมได้สำเร็จในตอนเย็นของวันที่ 21 สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ กล่าวว่าการปล่อยดาวเทียม ใช้เทคโนโลยีขีปนาวุธและละเมิดมติคณะมนตรีความมั่นคงที่เกี่ยวข้อง และจะใช้มาตรการที่เข้มงวดในการตอบสนอง จีนมีความคิดเห็นอย่างไร?

เหมาหนิง: จีนสังเกตเห็นว่าเกาหลีเหนือประกาศการปล่อยดาวเทียม และยังสังเกตเห็นปฏิกิริยาของผู้ที่เกี่ยวข้องด้วย มีเหตุผลว่าทำไมสถานการณ์บนคาบสมุทรเกาหลีถึงพัฒนาไปมาก การรักษาสันติภาพและเสถียรภาพบนคาบสมุทร และการพัฒนากระบวนการยุติปัญหาทางการเมืองในประเด็นคาบสมุทร ถือเป็นผลประโยชน์ร่วมกันของทุกประเทศในภูมิภาค หวังว่าฝ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องจะยังคงสงบและยับยั้งชั่งใจ ปฏิบัติตามทิศทางทั่วไปของการระงับข้อพิพาททางการเมือง ปฏิบัติตามแนวทาง "สองทาง" และหลักการของความก้าวหน้าแบบเป็นขั้นตอนและพร้อมกัน ดำเนินการเจรจาที่มีความหมาย และแก้ไขข้อกังวลที่ชอบด้วยกฎหมายของตนใน ลักษณะที่สมดุล จีนจะยังคงมีบทบาทเชิงสร้างสรรค์ในการส่งเสริมการตั้งถิ่นฐานทางการเมืองในประเด็นคาบสมุทร (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ ไท่หยวน] ตารางแข่งทีมแมนยูพรีเมียร์ลีก|นานงคsiamsport|

ไรไลฟุดบอนพรีเมียร์ลีก

ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงไทย

ถ่ายทอดสดแมนยูวันนี้ช่อง36

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกคืนนี้ถ่ายทอดสดช่องไหน

qr code ทาย ผล บอล โลก

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ