แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดไทยแลนดลก
2023-10-29 06:05:32

.ตาราง บอล โปรแกรม บอล 2.บอลสดบาเยรนเยาวชน 3.ดบอลสดระยองบรรมยยไนเตด 4.ตราแชมปucl


China News Service, Washington, 26 ตุลาคม (ผู้สื่อข่าว Chen Mengtong) เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น Wang Yi สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลาง CPC และรัฐมนตรีต่างประเทศ เข้าพบกับรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ Antony Blinken ในกรุงวอชิงตัน . ก่อนการประชุมทั้งสองฝ่ายพบปะกับผู้สื่อข่าวโดยสังเขป

หวัง อี้ กล่าวว่าการเยือนสหรัฐอเมริกาตามคำเชิญครั้งนี้เป็นการกลับเยือนจีนของรัฐมนตรีต่างประเทศบลิงเกนในเดือนมิถุนายน จีนและสหรัฐอเมริกาเป็นสองประเทศหลักที่มีความแตกต่างและความขัดแย้ง ขณะเดียวกัน ทั้งสองประเทศยังมีผลประโยชน์และความท้าทายร่วมกันที่สำคัญซึ่งจำเป็นต้องแก้ไขร่วมกัน ด้วยเหตุนี้ จีนและสหรัฐอเมริกาจึงจำเป็นต้องมีการเจรจา พวกเขาไม่ควรเพียงกลับมาพูดคุยกันต่อเท่านั้น แต่ยังต้องมีการเจรจาเชิงลึกและการเจรจาที่ครอบคลุม ผ่านการพูดคุย พวกเขาสามารถเสริมสร้างความเข้าใจร่วมกัน ลดความเข้าใจผิดและการตัดสินที่ผิด พยายามขยายฉันทามติอย่างต่อเนื่อง และดำเนินการความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศเพื่อหยุดการล่มสลายและรักษาเสถียรภาพ และกลับคืนสู่แนวทางการพัฒนาที่ดีต่อสุขภาพ มั่นคง และยั่งยืนโดยเร็วที่สุด

หวัง อี้ กล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างจีน-สหรัฐฯ มักจะส่งเสียงดังอยู่เสมอ และจีนจะจัดการเบา ๆ เพราะเราเชื่อว่าหลักเกณฑ์ในการตัดสินสิ่งถูกผิดไม่ใช่คนมีแขนหนาทึบหรือเสียงดัง แต่จะเป็นไปตามบทบัญญัติของแถลงการณ์ร่วมระหว่างจีน-สหรัฐฯ ทั้ง 3 ฉบับ ไม่ว่าจะเป็นไปตามกฎหมายระหว่างประเทศและบรรทัดฐานพื้นฐานของ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและสอดคล้องกับการพัฒนาและความก้าวหน้าของยุคสมัยหรือไม่ เราเชื่อว่าข้อเท็จจริงจะพิสูจน์ทุกสิ่งและประวัติศาสตร์จะให้การประเมินที่ยุติธรรม (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ซุน จิงโบ] ดูบอลย้อนหลังแมนยูปารีส|y8บอลโลก|

เอฟเวอร์ตันพบลิเวอร์พูล

ฟุดบอลพีเมยลีก

uclcz

ดูบอลสดเอฟเอคัพ

ตาราง บอล โปรแกรม บอล

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ