ถ่ายทอด สด บอล โอลิมปิก 2021

.ถ่ายทอด สด บอล โอลิมปิก 2021 2.ผลบอลฟุตซอลเมื่อคืน 3.ดบอลสดเวยดนามvsมาเลเซย 4.ดบอลสดลเวอรพลปะทะไบตน


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 31 ตุลาคม (นักข่าว Huang Yuqin) เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม Luo Zhaohui ผู้อำนวยการสำนักงานเพื่อการพัฒนาและความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งชาติ กล่าวในกรุงปักกิ่งว่าในช่วงสามปีที่ผ่านมา ประเทศของเราได้จัดหาข้อมูลจำนวนมาก ของความช่วยเหลือต่อต้านการต่อต้านแก่ 153 ประเทศและองค์กรระหว่างประเทศ 15 แห่ง เราได้ให้ความช่วยเหลือด้านโรคระบาด ส่งทีมผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ไปยัง 34 ประเทศ และมอบวัคซีนมากกว่า 2.3 พันล้านโดสให้กับกว่า 110 ประเทศและ 4 องค์กรระหว่างประเทศ มีการจัดหาวัคซีนมากกว่าทุกประเทศในโลกรวมกัน

ในวันเดียวกันนั้น สำนักงานข้อมูลสภาแห่งรัฐได้จัดงานแถลงข่าวหลายชุดในหัวข้อ "หน่วยงานผู้มีอำนาจเริ่มพูดคุย" เพื่อแนะนำสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมความร่วมมือการพัฒนาระหว่างประเทศและความช่วยเหลือจากต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง Luo Zhaohui กล่าวว่างบประมาณช่วยเหลือต่างประเทศของประเทศของฉันเพิ่มขึ้นทุกปี ภายในกรอบของ Global Development Initiative ในปีนี้หน่วยงานความร่วมมือจีนยังได้ระดมเงินทุนพิเศษจากสถาบันการเงินในประเทศและต่างประเทศมูลค่า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐเป็นครั้งแรก นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการจัดหาเงินทุนสำหรับความร่วมมือการพัฒนาระหว่างประเทศ ในอดีตความช่วยเหลือเพื่อการพัฒนาจะเป็นการสนับสนุนเงินทุนของรัฐบาลเป็นหลัก คราวนี้เป็นการสนับสนุนทางการเงินจากสถาบันการเงินในประเทศและต่างประเทศ บนพื้นฐานของการให้วิธีการช่วยเหลือต่างประเทศแบบดั้งเดิมอย่างเต็มที่ เช่น ความช่วยเหลือฟรี เงินกู้ปลอดดอกเบี้ย และสินเชื่อพิเศษ หน่วยงานความร่วมมือจีนยังได้ดำเนินการปฏิรูปวิธีการช่วยเหลือต่างประเทศ เช่น "หนี้เพื่อการพัฒนา" และ การผสมผสานระหว่างความช่วยเหลือจากต่างประเทศและการค้าและการลงทุน

Luo Zhaohui แนะนำว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ประเทศของเราได้ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินมากกว่าพันครั้งแก่กว่า 70 ประเทศ เมื่อเร็วๆ นี้ ในช่วงความขัดแย้งระหว่างปาเลสไตน์กับอิสราเอล เราได้ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมโดยเร็วที่สุด และความช่วยเหลือด้านวัตถุเพิ่มเติมก็กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ หลังจากแผ่นดินไหวในตุรกีและซีเรีย ประเทศของฉันก็เป็นหนึ่งในประเทศแรกๆ ที่ให้การช่วยเหลืออย่างรอบด้าน เมื่อปีที่แล้ว เมื่อปากีสถานประสบอุทกภัยครั้งใหญ่ เราก็ได้ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ประเทศของเราได้ให้ความช่วยเหลือด้านอาหารฉุกเฉินแก่กว่า 30 ประเทศ (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ตารางบอลพพทวตลอดเดอน|เวบแทงบอลชด|