7m ผล บอล เมื่อ 7 คืน ภาษา ไทย - ดวอลเลยบอลสดเนชนลก2019

7m ผล บอล เมื่อ 7 คืน ภาษา ไทย

China News Service วันที่ 31 ตุลาคม Luo Zhaohui ผู้อำนวยการสำนักงานความร่วมมือการพัฒนาระหว่างประเทศแห่งชาติกล่าวเมื่อวันที่ 31 ว่าจีนได้ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินมากกว่าพันครั้งแก่กว่า 70 ประเทศในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปีที่แล้ว จีนได้ให้ความช่วยเหลือด้านอาหารฉุกเฉินแก่กว่า 30 ประเทศ

สำนักงานข้อมูลสภาแห่งรัฐจัดงานแถลงข่าวหลายชุดในหัวข้อ "หน่วยงานผู้มีอำนาจพูดคุยเกี่ยวกับการเริ่มต้น" เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม Luo Zhaohui ผู้อำนวยการสำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนได้แนะนำสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือการพัฒนาระหว่างประเทศและความช่วยเหลือจากต่างประเทศอย่างต่อเนื่องและตอบผู้สื่อข่าวถาม

ในการประชุม หลัว จ้าวฮุ่ยกล่าวว่าความร่วมมือด้านการพัฒนาระหว่างประเทศและความช่วยเหลือจากต่างประเทศของจีนนั้นก้าวทันยุคสมัย มีการปรับปรุงทั้งภายในและภายนอก นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ และประสบความสำเร็จในการพัฒนาใหม่

ประการแรก ปรับปรุงกลไกและระบบการให้ความช่วยเหลือจากต่างประเทศ ในปี 2018 คณะกรรมการกลางพรรคได้ทำการปรับเปลี่ยนกลไกความช่วยเหลือต่างประเทศครั้งใหญ่ และจัดตั้งหน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีน ซึ่งเป็นหน่วยงานโดยตรงภายใต้สภาแห่งรัฐ เพื่อเชี่ยวชาญด้านความร่วมมือการพัฒนาระหว่างประเทศและความช่วยเหลือจากต่างประเทศ

ประการที่สองคือการเพิ่มการลงทุนอย่างต่อเนื่อง งบประมาณช่วยเหลือต่างประเทศของประเทศของฉันเพิ่มขึ้นทุกปี ภายในกรอบของ Global Development Initiative ในปีนี้หน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนยังได้ระดมเงินทุนพิเศษจำนวน 12,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากสถาบันการเงินในประเทศและต่างประเทศเป็นครั้งแรก นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการจัดหาเงินทุนสำหรับความร่วมมือการพัฒนาระหว่างประเทศ ในอดีตความช่วยเหลือเพื่อการพัฒนาส่วนใหญ่เป็นกองทุนของรัฐบาล แต่คราวนี้เป็นการจัดหาเงินทุนจากสถาบันการเงินในประเทศและต่างประเทศ บนพื้นฐานของการให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่กับวิธีการช่วยเหลือต่างประเทศแบบดั้งเดิม เช่น ความช่วยเหลือฟรี เงินกู้ปลอดดอกเบี้ย และเงินกู้พิเศษ หน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนยังได้ดำเนินการปฏิรูปวิธีการช่วยเหลือต่างประเทศ เช่น "หนี้เพื่อการพัฒนา" และการผสมผสานความช่วยเหลือจากต่างประเทศและการค้าและการลงทุน

ประการที่สามคือการส่งเสริมการยกระดับความช่วยเหลือจากต่างประเทศให้เป็นความร่วมมือในการพัฒนาระหว่างประเทศต่อไป หน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนปฏิบัติตามรูปแบบความช่วยเหลือจากต่างประเทศที่มีลักษณะเฉพาะของจีนและในขณะเดียวกันก็มุ่งเน้นไปที่การบูรณาการกับมาตรฐานสากล โดยค่อยๆ เปลี่ยนจากความช่วยเหลือจากต่างประเทศแบบดั้งเดิมที่เป็น "การถ่ายเลือด" แบบทวิภาคีทางเดียวระหว่างรัฐบาล และทรัพยากรภาครัฐเป็นหลัก เพื่อการรวมกันพหุภาคีและทวิภาคี การมีส่วนร่วมหลายวิชา และการเปลี่ยนแปลงหลายทิศทางและการยกระดับความร่วมมือการพัฒนาระหว่างประเทศผ่านการเทียบท่าและการลงทุนหลายทรัพยากร

ประการที่สี่คือการเสริมสร้างการกำกับดูแลและการประเมินความช่วยเหลือจากต่างประเทศ มีการจัดตั้งแผนกกำกับดูแลและประเมินผลพิเศษขึ้นเพื่อรับรองคุณภาพของโครงการช่วยเหลือต่างประเทศผ่านการกำกับดูแลและประเมินผล และเพื่อให้แน่ใจว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ของกองทุนช่วยเหลือต่างประเทศถูกใช้ไปอย่างดี

Luo Zhaohui กล่าวว่า 10 ปีแห่งยุคใหม่จะเป็น 10 ปีที่ประเทศของฉันเป็นผู้นำและกำหนดรูปแบบความร่วมมือในการพัฒนาระหว่างประเทศและความช่วยเหลือจากต่างประเทศ และมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในธรรมาภิบาลระดับโลก

ประการแรก เป็นผู้นำความร่วมมือต่อต้านโรคระบาดระดับโลก สำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนได้ดำเนินการบรรเทาทุกข์ฉุกเฉินด้านมนุษยธรรมครั้งใหญ่และยาวนานที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา หน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนได้ให้ความช่วยเหลือด้านวัตถุต้านโรคระบาดจำนวนมากแก่ 153 ประเทศและองค์กรระหว่างประเทศ 15 แห่ง ส่งทีมผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ไปยัง 34 ประเทศ และมอบเงินมากกว่า 2.3 พันล้านหยวนให้กับกว่า 110 ประเทศ และ 4 องค์กรระหว่างประเทศ ปริมาณวัคซีน สำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศแห่งประเทศจีนก่อตั้งขึ้นเมื่อ 5 ปีที่แล้ว และมุ่งเน้นงานนี้มาเป็นเวลา 3 ปี โดยจัดหาวัคซีนและวัสดุป้องกันการแพร่ระบาด ซึ่งรวมถึงวัคซีนมากกว่าทุกประเทศในโลกรวมกัน

ประการที่สอง การก่อสร้างข้อต่อคุณภาพสูงของ "Belt and Road" โครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทางครอบคลุมทั้งทางบกและทางทะเล ครอบคลุมตะวันออกและตะวันตก เชื่อมโยงอดีตและปัจจุบัน และเป็นประโยชน์ต่ออนาคต ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา หน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนได้จัดโครงการช่วยเหลือมากกว่า 2,000 โครงการในประเทศที่สร้างร่วมกันมากกว่า 120 ประเทศ จัดตั้งเขตความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้ามากกว่า 80 เขต กระตุ้นการลงทุนเกือบหนึ่งล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ได้รับการฝึกอบรมมากกว่า ความสามารถ 100,000 คนในสาขาต่าง ๆ และทำให้ผู้คนเกือบ 40 ล้านคนหลุดพ้นจากความยากจน

ประการที่สาม ดำเนินโครงการริเริ่มการพัฒนาระดับโลกอย่างเต็มที่ ภายใต้การส่งเสริมและการประสานงานของสำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศแห่งประเทศจีน ห้องสมุดโครงการและธนาคารกองทุนของ Global Development Initiative ยังคงดำเนินงานได้อย่างราบรื่น และมีการดำเนินโครงการ "เล็กแต่สวยงาม" มากกว่า 200 โครงการ

ประการที่สี่ ส่งเสริมโครงการการดำรงชีวิตของผู้คนอย่างเต็มที่ เช่น “เล็กแต่สวยงาม” หน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนได้ดำเนินโครงการขุดเจาะบ่อน้ำ ที่อยู่อาศัย ถนนในชนบท การแพทย์ และอื่นๆ จำนวนมากในกัมพูชา เมียนมาร์ ซิมบับเว จิบูตี ฯลฯ ที่ "เล็กแต่สวยงาม ให้ผลลัพธ์รวดเร็ว และเป็นประโยชน์ต่อประชาชน" การดำรงชีวิต". แบรนด์ช่วยเหลือต่างประเทศที่ "เล็กแต่สวยงาม" เช่น Juncao ข้าวลูกผสม อาร์เทมิซินิน "หมื่นหมู่บ้าน" และ "กวงหมิงซิง" ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง หน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนยังสอนให้ผู้คนตกปลาและแบ่งปันรูปแบบการพัฒนาสมัยใหม่สไตล์จีน โรงเรียนความร่วมมือและการพัฒนาใต้ - ใต้ที่ก่อตั้งขึ้นที่มหาวิทยาลัยปักกิ่งได้ฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ระดับปริญญาโทและปริญญาเอกมากกว่า 400 คนจากกว่า 70 ประเทศใน 7 ปี. สถาบันขงจื้อและการประชุมเชิงปฏิบัติการ Luban ฝึกอบรมผู้มีความสามารถทั้งทางวิชาชีพและด้านเทคนิคจำนวนมากที่คุ้นเคยกับภาษาจีน หมู่บ้านสาธิตการลดความยากจนในต่างประเทศและศูนย์สาธิตการเกษตรหลายร้อยแห่งแบ่งปันประสบการณ์ของจีนในการบรรเทาความยากจนและการพัฒนาการเกษตร

ประการที่ห้า ดำเนินการบรรเทาทุกข์ด้านมนุษยธรรมอย่างแข็งขัน ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ได้ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินมากกว่าพันครั้งแก่กว่า 70 ประเทศ ในช่วงความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอลเมื่อเร็วๆ นี้ จีนได้ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมโดยเร็วที่สุด และความช่วยเหลือด้านวัตถุเพิ่มเติมก็กำลังดำเนินการอยู่ เมื่อตุรกีและซีเรียประสบแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ จีนเป็นประเทศแรกที่ให้การช่วยเหลืออย่างรอบด้าน เมื่อปีที่แล้ว ปากีสถานประสบน้ำท่วมหนักอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และจีนก็ให้ความช่วยเหลือเต็มที่เช่นกัน ตั้งแต่ปีที่แล้ว จีนได้ให้ความช่วยเหลือด้านอาหารฉุกเฉินแก่กว่า 30 ประเทศ

ประการที่หก มุ่งเน้นไปที่การสำรวจความร่วมมือพหุภาคีและไตรภาคี เข้าสู่ยุคใหม่ หน่วยงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนได้ดำเนินความร่วมมือไตรภาคีกับองค์กรระหว่างประเทศมากกว่า 20 องค์กร เช่น โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติในด้านการลดความยากจน ความมั่นคงทางอาหาร สาธารณสุข การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การคุ้มครองระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม และสาขาอื่น ๆ และได้ดำเนินโครงการมากกว่า 130 โครงการในกว่า 60 ประเทศ โครงการที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนมากกว่า 30 ล้านคน [บรรณาธิการ: หยาง หยานหยู่]