แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดไทยvsอหราน
2023-11-22 04:12:16

.ด บอลสด เว ยดนาม ไทย ว นน 2.เรอัลมาดริดu19 3.ดบอลสดแชมปเปยนลก 4.ยเวนตสชงucl


China News Service, ปักกิ่ง, 21 พฤศจิกายน (นักข่าว Guo Chaokai) เพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ที่รุนแรงในปัจจุบันของอาชญากรรมการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมที่เกี่ยวข้องกับจีนทางตอนเหนือของเมียนมาร์ กระทรวงความมั่นคงสาธารณะได้ส่งหน่วยงานรักษาความปลอดภัยสาธารณะในยูนนานและสถานที่อื่นๆ เพื่อดำเนินการต่อ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือในการบังคับใช้กฎหมายของตำรวจชายแดนและดำเนินการปราบปรามหลายรอบ ผู้สื่อข่าวทราบจากกระทรวงความมั่นคงสาธารณะเมื่อวันที่ 21 ว่าจนถึงขณะนี้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องในภาคเหนือของเมียนมาร์ได้ส่งมอบผู้ต้องสงสัยเกี่ยวกับการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมให้กับเราแล้วทั้งหมด 31,000 ราย ซึ่งรวมถึง "นักการเงิน" ที่อยู่เบื้องหลัง 63 คน ผู้นำองค์กรและแกนนำและผู้หลบหนีออนไลน์ 1,531 ราย และการปราบปรามได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

ได้รับความอนุเคราะห์จากกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ

ตั้งแต่เดือนกันยายนปีนี้ ภายใต้การบังคับบัญชาและการจัดวางของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะและกรมความมั่นคงสาธารณะประจำมณฑลยูนนาน หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะในสิบสองปันนา ผูเอ๋อร์ หลินชาง และสถานที่อื่นๆ ได้ดำเนินการความร่วมมือด้านการบังคับใช้กฎหมายของตำรวจชายแดนกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องในเมียนมาร์ เปิดตัวการปราบปรามหลายครั้ง และผู้ต้องสงสัยฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมจำนวนมากถูกส่งมอบให้กับเราทีละคน ซึ่งบรรลุผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

หลังจากเข้าสู่เดือนพฤศจิกายน เพื่อเดินหน้าการปราบปรามในเชิงลึก หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะของเราได้กระชับความร่วมมือในการบังคับใช้กฎหมายของตำรวจระหว่างจีนและเมียนมาร์ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และเปิดฉากการโจมตีอย่างดุเดือดต่ออาชญากรรมการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมทางตอนเหนือของเมียนมาร์ ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งและมีการรายงานข่าวดีบ่อยครั้ง Ming Guoping, Ming Julan และ Ming Zhenzhen ผู้นำคนสำคัญของกลุ่มอาชญากรฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคม Kokang ในภาคเหนือของเมียนมาร์ซึ่งเป็นที่ต้องการของสาธารณชนโดยหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะของเรา ถูกจับกุมและนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมได้สำเร็จ Ming Xuechang อาชญากรคนแรกได้ฆ่าตัวตายใน ความกลัวอาชญากรรม กำจัดรังฉ้อโกงในต่างประเทศจำนวนมากได้สำเร็จ ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายอย่างรุนแรง ความเย่อหยิ่งของกลุ่มฉ้อโกงในต่างประเทศ

เอื้อเฟื้อภาพโดยกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน สำนักงานความมั่นคงสาธารณะเต๋อหงได้สร้างความก้าวหน้าครั้งสำคัญในความร่วมมือบังคับใช้กฎหมายของตำรวจชายแดน หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในภูมิภาค Muse ทางตอนเหนือของเมียนมาร์ได้ส่งมอบจำนวน 571 นายอย่างต่อเนื่อง ผู้ต้องสงสัยในการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมสำหรับเรา เป็นการยับยั้งที่แข็งแกร่งต่อผู้ฉ้อโกง จนถึงขณะนี้ ด้วยความร่วมมืออันแข็งแกร่งของทุกฝ่ายในเมียนมาร์ ผู้ต้องสงสัยเรื่องการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมจำนวน 31,000 รายได้ถูกส่งมอบให้กับเราแล้ว และหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะของสถานที่ที่เกี่ยวข้องได้นำกลับคืนมาอย่างต่อเนื่อง หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะจะสอบสวนข้อเท็จจริงที่ผิดกฎหมายและอาญาอย่างละเอียดถี่ถ้วน และลงโทษอย่างเด็ดขาดตามกฎหมาย

ผู้ที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะระบุว่าพวกเขาจะรักษาแรงกดดันสูงและปราบปรามกลุ่มอาชญากรฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมทางตอนเหนือของเมียนมาร์อย่างเข้มงวดอยู่เสมอ และยังคงกระชับความร่วมมือด้านการบังคับใช้กฎหมายของตำรวจในจีนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นต่อไป - ชายแดนเมียนมาร์ ดำเนินการปราบปรามพิเศษต่อไป และพยายามทุกวิถีทางเพื่อกำจัดแหล่งฉ้อโกง จับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงตามกฎหมาย มุ่งมั่นปกป้องความปลอดภัยของชีวิต ทรัพย์สิน และสิทธิและผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายอย่างเด็ดเดี่ยว และรักษาความมั่นคงบริเวณชายแดนอย่างมีประสิทธิภาพ และความมั่นคง (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] ไฮไลท์ฟุตบอลเรอัลมาดริดเมื่อคืน|uclsemifinalถายทอดสด|

ดูบอลสดแมนยูvsลิเวอร์พูล

ผลบอลเกาหลสด

ดูบอลย้อนหลังแมนยูปารีส

ผลตาราง

ด บอลสด เว ยดนาม ไทย ว นน

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ