fy: บอล ไทย โลก - บอลสดaffu16girlschampionship2018

บอล ไทย โลก

.บอล ไทย โลก 2.ดบอลสดเอฟเวอรตนพบลเวอรพล 3.ผลบอบอลสด 4.ดบอลสดออนไลนgoalclub


China News Service, Xiongan, วันที่ 10 ธันวาคม (ผู้สื่อข่าว Cui Tao) ศูนย์แลกเปลี่ยนและนิทรรศการเขตนำร่องการค้าเสรี Xiongan ซึ่งสร้างโดย China Railway Construction ได้ถูกนำมาใช้อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 และจะสาธิตโครงการนำร่องการค้าเสรี Xiongan อย่างมีประสิทธิภาพ โซนสู่โลกภายนอก ความสำเร็จของการก่อสร้างแบบบุกเบิกได้ช่วยให้นวัตกรรม ความเป็นผู้ประกอบการ และสภาพแวดล้อมการค้าเสรีของ Xiongan ได้รับการปรับให้เหมาะสมในระดับใหม่

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ศูนย์แลกเปลี่ยนและแสดงสินค้าเขตการค้าเสรีนำร่อง Xiongan ได้ถูกนำมาใช้ เอื้อเฟื้อภาพโดย China Railway Construction Hebei Xiongan Urban Development Co., Ltd.

จากจุดเริ่มต้นของการออกแบบ ศูนย์แลกเปลี่ยนและนิทรรศการเขตการค้าเสรีนำร่อง Xiong'an มีพื้นฐานอยู่บนแนวคิด "สีเขียว ระบบนิเวศ แบรนด์ เปิดกว้าง และสร้างสรรค์" และมีเป้าหมายเพื่อสร้างการแสดงภาพของเขตการค้าเสรี , การเผยแพร่ความรู้, การดึงดูดการลงทุน, ศูนย์แลกเปลี่ยนและนิทรรศการอเนกประสงค์ที่บูรณาการการส่งเสริมนโยบายและฟังก์ชั่นอื่น ๆ นำเสนอผลการปฏิรูปและความมีชีวิตชีวาของการพัฒนาของการก่อสร้างเขตนำร่องการค้าเสรีสยงอันในรูปแบบพาโนรามาและสามมิติ ศูนย์แสดงสินค้ามีพื้นที่ก่อสร้างประมาณ 3,450 ตารางเมตร มี 3 ชั้นเหนือพื้นดินและ 1 ชั้นใต้ดิน โดยจะให้การสนับสนุนการแนะนำอุตสาหกรรม การส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการลงทุนและการสื่อสารองค์กรในพื้นที่ศูนย์กลาง

ศูนย์แลกเปลี่ยนและนิทรรศการเขตนำร่องการค้าเสรีสยงอันตั้งอยู่ในโครงการศูนย์ก่อสร้างทางรถไฟสยงอัน บน Lot 2 พื้นที่ศูนย์กลางสถานีสยงอัน กลุ่ม Zangang ศูนย์ก่อสร้างทางรถไฟ Xiong'an มุ่งเน้นไปที่การย้ายที่ตั้งขององค์กรและสถาบันต่างๆ ที่ช่วยบรรเทาหน้าที่ที่ไม่ใช่เมืองหลวงของปักกิ่ง การจัดอุตสาหกรรมที่มีเทคโนโลยีสูง และพัฒนาเศรษฐกิจรถไฟความเร็วสูง โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างคลัสเตอร์อุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์ที่ตั้งอยู่ เกี่ยวกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

Wang Chunlei ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท China Railway Construction Hebei Xiongan Urban Development Co., Ltd. กล่าวว่าในอนาคต ศูนย์แลกเปลี่ยนและจัดแสดงนิทรรศการเขตนำร่องการค้าเสรีสยงอัน จะใช้แพลตฟอร์มเปิดการค้าเสรี และรวมข้อได้เปรียบขององค์กรของศูนย์ก่อสร้างทางรถไฟสยงอัน เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือกับทุกฝ่าย ส่งเสริมการก่อสร้างและพัฒนาคุณภาพสูงของเขตการค้าเสรีนำร่องสยงอัน แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่ประสบผลสำเร็จของเขตการค้าเสรีนำร่องสยงอันอย่างเต็มที่ โลกภายนอก และดึงดูดบริษัทจำนวนมากขึ้นให้ตั้งถิ่นฐานใน Xiongan หยั่งรากใน Xiongan และสนับสนุน Xiongan สร้างคุณูปการที่มากขึ้นในการพัฒนาเขต Anxin

ในระหว่างงาน ได้มีการจัดงานร้านเสริมสวยในธีม "Industry-City Symbiosis Renewing Xiongan" อีกด้วย ในระหว่างเซสชั่นเสริมสวย แขกที่เข้าร่วมการประชุมได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการก่อสร้างและพัฒนาเขตนำร่องการค้าเสรีสยงอัน โดยมุ่งเน้นไปที่ประเด็นต่างๆ เช่น การวางแผนพิมพ์เขียวระดับบนสุดของพื้นที่ใหม่ การวางตำแหน่งศูนย์กลางเมืองซานกัง ความได้เปรียบของภูมิภาค และแนวโน้มการพัฒนาของ Xiongan ในอีกห้าปีข้างหน้า (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ตารางบอลpre-seasonไทย|บอลสดไทยอรกย|