โปรแกรม บอล พี พี ทีวี วัน นี้

2023-11-11 14:25:32

.โปรแกรม บอล พี พี ทีวี วัน นี้ 2.กาตาร์vsเอกวาดอร์ถ่ายช่องไหน 3.ถ่ายทอดสดบอลแมนยูคืนนี้ 4.โปรแกรมแมนยูpptv


China News Service, หนานหนิง, วันที่ 11 พฤศจิกายน หัวข้อ: "One Belt, One Road" ร่วมสร้างทัวร์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประสบการณ์เยาวชนแห่งชาติในกวางสี

ผู้เขียน Wei Jiaxiu

" ในงานนี้ ฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับการผลิตอัจฉริยะทางกลซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันมาก ฉันอยากจะเลือกวิชาเอกที่เกี่ยวข้องกับสาขานี้ในการศึกษาต่อในอนาคต” Thikhoi Constance Molapo เด็กหญิงอายุ 17 ปีจากราชอาณาจักร เลโซโทถูกสัมภาษณ์โดยนักข่าวในเมืองหนานหนิง กวางสี เมื่อเร็วๆ นี้ ชิกล่าวว่า

ในวันที่ 10 พฤศจิกายน ค่ายเยาวชนผู้สร้าง "เส้นทางสายไหม" ครั้งที่ 7 และการสัมมนาครู (ต่อไปนี้จะเรียกว่าค่ายผู้สร้าง) ได้สิ้นสุดลงที่เมืองหนานหนิง

“หลักสูตรภาคทฤษฎีและกิจกรรมเยี่ยมชมของ Maker Camp มีความเชื่อมโยงกันเป็นอย่างดี หลังจากฟังหลักสูตรการผลิตอัจฉริยะทางกลแล้ว ก็เข้าใจสิ่งที่อาจารย์อธิบายในระหว่างการเยี่ยมชมบริษัทได้ดีขึ้น เนื้อหาของ การผลิตรถยนต์" Thikhoi Constance Molapo กล่าวว่าที่ SAIC-GM-Wuling เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตรถยนต์ทั้งหมด และยังเข้าใจหลักการทำงานของรถยนต์พลังงานใหม่อีกด้วย

Thikhoi Constance Molapo กล่าวว่าการใช้และการส่งเสริมยานพาหนะพลังงานใหม่สามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน ซึ่งจะช่วยลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมได้ในระดับหนึ่ง “รถยนต์พลังงานใหม่ของเลโซโทพึ่งพาการนำเข้าเป็นหลัก ฉันหวังว่าสักวันหนึ่งเลโซโทจะสามารถผลิตรถยนต์พลังงานใหม่ของตัวเองได้ ในอนาคต ฉันต้องการทำงานในการผลิตรถยนต์และมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศของเรา” เธอกล่าว

ตามรายงาน ค่าย Youth Maker Camp และสัมมนาครู "Belt and Road" ครั้งที่ 7 มีธีม "เยาวชนมีความฝัน เทคโนโลยีมีฉัน และโลกเป็นหนึ่งเดียว" กิจกรรมหลักจัดขึ้นที่กวางสีและ ฉงชิ่งแบ่งออกเป็นกิจกรรมค่ายดำเนินการคู่ขนานในหนิงเซี่ย ซินเจียง มองโกเลียใน และยูนนาน

เกมเหย้าของกวางสีดำเนินการโดยใช้วิธีการออนไลน์และออฟไลน์ร่วมกัน ในกิจกรรมออฟไลน์ ผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้องได้นำนักศึกษาจากหลายประเทศมาสำรวจวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น "การฟื้นฟูระบบนิเวศแนวปะการัง" "การสร้างสะพานอัจฉริยะ" และ "การผลิตเครื่องจักรอัจฉริยะ" และเริ่มดำเนินการ "เยี่ยมชมชนบท" เช่น การเยี่ยมชม SAIC-GM-Wuling และเข้าร่วม "Technology Experience the charm of science in the Museum’s Wonderful Night" และสัมผัสความเร็วของรถไฟความเร็วสูงของจีนในกิจกรรม "Maker Camp·High-speed Rail Tour"

พีรวัส พิบูลวรกุล เด็กชายอายุ 17 ปี จากประเทศไทย กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าสิ่งที่ทำให้เขาประทับใจที่สุดคือการแสดง "คืนมหัศจรรย์ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" “จากการดูการแสดง ฉันได้เรียนรู้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ มากมาย ปรากฎว่าเทคโนโลยีน่าสนใจมาก” เขากล่าว

พีรวัส พิบูลวรกุล กล่าวว่าตนได้รับประโยชน์มากมายจากงานนี้ "หลักสูตร "วิธีสร้างสะพานโค้งยาว" นำโดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยกวางสี อธิบายการจำแนกประเภทของสะพานและวิธีการซ่อมสะพาน" เขาบอกว่าหลักสูตรนี้ทำให้เขาสนใจการก่อสร้างสะพาน และเขาจะให้ความสนใจมากขึ้น ในอนาคตข้อมูลในด้านนี้

ตามสถิติ นับตั้งแต่การวอร์มอัพออนไลน์เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม Maker Camp ทางออนไลน์แล้วทั้งหมด 70,000 คน และมีครูมากกว่า 300 คนจาก 35 ประเทศและภูมิภาค "Belt and Road" ได้เข้าร่วม Sheng เดินทางมาประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมออฟไลน์

โจว เฉิงฟาง สมาชิกกลุ่มพรรค CPPCC แห่งเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง กล่าวว่า Maker Camp ในปีนี้ได้สร้างเวทีแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศสำหรับเยาวชนในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การศึกษา และวัฒนธรรม ในฐานะสถานที่ถาวรของงาน China-ASEAN Expo กวางสีมีเงื่อนไขตามธรรมชาติสำหรับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือกับอาเซียนและแม้แต่ประเทศที่สร้างร่วม "Belt and Road" หวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนทางวิทยาศาสตร์และความร่วมมือระหว่างกวางสีและ ประเทศที่สร้างร่วมกัน “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” ส่งเสริมการร่วมสร้างและแบ่งปันทรัพยากรการเผยแพร่วิทยาศาสตร์คุณภาพสูง (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] ดูบอลสดคืนนี้|ดูลิเวอร์พูลบาเยิร์น|