homezidane2018uclfinalดู ไฮ ไล ท์ พรีเมียร์ ลีก เมื่อ คืน นี้

ดู ไฮ ไล ท์ พรีเมียร์ ลีก เมื่อ คืน นี้

ตารางการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก2023-11-01 16:01:58

.ดู ไฮ ไล ท์ พรีเมียร์ ลีก เมื่อ คืน นี้ 2.ถ่ายทอดสดฟุตบอลยูฟ่าช่องไหน 3.ไทยu23 4.ราคาบอล99


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 31 ตุลาคม ข่าวบูดาเปสต์: ในเวลาท้องถิ่นวันที่ 30 มีการเปิดงาน "World Memory, Vision of Peace - Historical Exhibition of the Nanjing Massacre" ในบูดาเปสต์ เมืองหลวงของฮังการี

นิทรรศการนี้ตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยาบูดาเปสต์ ครอบคลุมพื้นที่ 339 ตารางเมตร นิทรรศการนี้มีพื้นฐานมาจาก "สันติภาพ" และประกอบด้วย 3 ส่วน ได้แก่ ภัยพิบัตินานกิง การพิจารณาคดียุติธรรม และเมืองแห่งสันติภาพ ภายในประกอบด้วยภาพประวัติศาสตร์มากกว่า 100 ภาพ และสำเนา 9 ชุด โดยเน้นไปที่ชะตากรรมของผู้รอดชีวิตแต่ละคน นิทรรศการจะตัดหน้าตัดของประวัติศาสตร์ให้ผู้ชมได้เห็น ขณะเดียวกันก็อ้างอิงรายงาน ไดอารี่ และจดหมายของสื่อตะวันตกจำนวนมากเพื่อบอกเล่าประวัติศาสตร์จากบุคคลที่สาม - มุมมองพรรค

เมื่อวันที่ 30 ตามเวลาท้องถิ่น "World Memory, Vision of Peace - Historical Exhibition of the Nanjing Massacre" เปิดขึ้นในกรุงบูดาเปสต์ เมืองหลวงของฮังการี ภาพแสดงแขกท้องถิ่นที่มาเยี่ยมชมนิทรรศการ (ภาพถ่ายโดยผู้จัดงาน)

เพื่อกระชับความสัมพันธ์ทางอารมณ์กับผู้ชมชาวฮังการี นิทรรศการนี้จัดแสดงผลงานภาพถ่ายจำนวนหนึ่งที่ถ่ายโดย Robert Capa นักข่าวสงครามชาวฮังการีในช่วงสงครามประชาชนจีนต่อต้านการรุกรานของญี่ปุ่น เช่นเดียวกับแพทย์ชาวฮังการี Shen En ·ประวัติของ George ในการสนับสนุนสงครามต่อต้านญี่ปุ่นของจีน ผู้ชมชาวฮังการีไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มความเข้าใจทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการสังหารหมู่ที่หนานจิงผ่านนิทรรศการนี้เท่านั้น แต่ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาอย่างสันติของหนานจิงในฐานะ "เมืองสันติภาพสากล" ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และ "ได้ยิน" "เสียงแห่งสันติภาพ" จากประเทศจีนอีกด้วย

อดีตนายกรัฐมนตรีฮังการี มาเจสซ์ ปีเตอร์ ที่ปรึกษาด้านวัฒนธรรมของสถานทูตจีนในฮังการี ซุนเจี๋ย ผู้อำนวยการหอรำลึกเหยื่อของการสังหารหมู่ที่หนานจิงโดยผู้รุกรานชาวญี่ปุ่น โจว เฟิง และตัวแทนมากกว่า 50 คนจาก ทุกสาขาอาชีพในฮังการีและจีน ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ

Mai Jiexi กล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่า "เมื่อห้าปีก่อน ฉันได้ไปเยี่ยมชมหอรำลึกเหยื่อของการสังหารหมู่ที่หนานจิงโดยผู้รุกรานชาวญี่ปุ่น ในเวลานั้น ใจของฉันเต็มไปด้วยความโศกเศร้าและคำถาม: ทำไม ผู้รุกรานชาวญี่ปุ่นกระทำการโหดร้ายเช่นนี้หรือไม่?มันชั่วร้ายมากและอยู่เหนือบรรทัดฐานของมนุษยชาติที่มีอารยธรรมแม้ว่าฉันจะอ่านผลงานของนักประวัติศาสตร์หลายคนแต่ความโหดร้ายดังกล่าวก็จินตนาการไม่ได้และเข้าใจไม่ได้!ทุกวันนี้นิทรรศการดังกล่าวสามารถสอนให้คนหนุ่มสาวเข้าใจสันติภาพได้ และเข้าใจว่ามนุษยชาติสามารถพัฒนาร่วมกันได้ในสภาพแวดล้อมที่สงบสุขเท่านั้น"

Zhou Feng กล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่าบูดาเปสต์เป็นที่รู้จักในนาม "ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ" และหนานจิงเป็นเมืองหลวงโบราณที่สำคัญในประวัติศาสตร์จีน และเมืองอันสงบสุขระดับนานาชาติที่หันหน้าไปทางอนาคต ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยสีสันเป็นพื้นที่กว้างสำหรับการแลกเปลี่ยนระหว่างทั้งสองแห่ง นิทรรศการนี้ กระตุ้นให้ผู้คนโหยหาและยืนหยัดในความสงบสุขจากความทรงจำอันเจ็บปวดของประวัติศาสตร์ทำให้ผู้คนสามารถปกป้องความหลากหลายได้อย่างมั่นคงยิ่งขึ้น อารยธรรม รักษาสันติภาพโลก และสร้างโลกที่ดีกว่าร่วมกัน อนาคต

"เอกสารสำคัญการสังหารหมู่ที่หนานจิง" ได้รับเลือกให้เป็น "ทะเบียนความทรงจำแห่งโลก" ของ UNESCO เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2558 จนถึงขณะนี้ หอรำลึกเหยื่อการสังหารหมู่ที่หนานจิงโดยผู้บุกรุกชาวญี่ปุ่นได้จัดนิทรรศการในสหรัฐอเมริกา รัสเซีย อิตาลี ฟิลิปปินส์ ฝรั่งเศส และประเทศอื่นๆ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ราคาสเตปบอล|ช่องถ่ายทอดสดไทยลีก|
เชลซชดแชมปucl  chelseaucl2014
สเปอรสบกชนะอาแจกซ3-2ชงucl รายการบอลโลก
morn